Máy phát điện

Máy phát điện là thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng thông thường sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Nguồn cơ năng sơ cấp có thể là các động cơ tua bin hơi, tua bin nước, động cơ đốt trong, tua bin gió hoặc các nguồn cơ năng khác.

Máy phát điện: được chia thành hai loại dựa trên nhu cầu sử dụng . Được dùng chủ yếu trong phạm vi hộ gia đình với công suất nên gọi với tên khác là máy phát điện dân dụng hay máy phát điện gia đinh(loại máy phát điện 1 pha). Loại sử dụng với công suất lớn thường được dùng trong các công trường,xí nghiệp nên gọi là máy phát điện công nghiệp(loại máy phát 3 pha)

Máy phát điện chính hãng : Các bộ phận được thiết kế và sản xuất với công nghệ cao có độ bền cơ học tốt và đặc biệt hơn là chúng được sử dụng một bộ nghịch lưu cao cấp thay thế, máy phát điện có thể tạo ra điện áp có dạng sóng thuần sin hơn giúp an toàn hơn cho các thiết bị điện tử nhạy cảm. Chính thiết bị này cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm thứ mà máy phát điện nhái không có được. Đối với các nước có thành viên của hãng thì sản phẩm xuất ra thị trường được mang tên khác xong các linh kiện chính phải đảm bảo do hãng cung cấp và một phần các OEM được nội địa hóa. Chính vì vậy giá thành có sự chênh lệch.

Máy phát điện nhập khẩu : Máy phát điện được nhập từ nước khác . Nhưng chất lượng còn phụ thuộc vào nhập khẩu từ nước nào. Sản phẩm đó được xuất sang thị trường nào tương ứng với nó sẽ là chất lượng khác nhau và có những đặc điểm để ta phân biệt. Thường các hãng có thương hiệu khi sản xuất họ sẽ có các tiêu chuẩn riêng cho từng dòng sản phẩm để họ xuất sang nước nào. Yêu cầu càng cao thì chất lượng sản phẩm càng tốt.

may phat dien honda được  ủy quyền cho 2 tập đoàn lắp ráp đó là Honda Hữu ToànHonda Kim Bình ngoài ra có dòng sản phẩm Honda KYO cũng do Kim Bình lắp ráp theo đơn đặt hàng. Tất cả các sản phầm trên được lắp từ động cơ Honda chính hãng nhấp khẩu từ Thái Lan và cụm phát điện được nhập khẩu từ Ý.

máy phát điện Honda nhập khẩu nguyên chiếc chỉ bao gồm các dòng như Honda EU10i , 20i, 30i 65is và một số loại máy công suất lớn 10KVA . Còn lại các dòng sản phẩm duy nhất mà Honda đang phân phối tại Việt Nam là Máy phát điện Honda Mindong sản xuất từ Honda Nhật Bản đặt tại Trung Quốc đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và có độ ồn thấp nhờ công nghệ DVR  (công nghệ số ) cụ thể như EG6500CX, EG6500CXS, EG5000CX, máy phát điện honda ER2500CX là những thế hệ mới nhất thay thế hoàn toàn các dòng sản phảm trước đây nhưng đây là sản phẩm chất lượng cao và có giá bán khá cao nhưng bù lại có chất lượng và chế độ bảo hành chính hãng Honda

Lọc tìm kiếm

Hiển thị từ 1 đến 30 của 49 (2 Trang)