Máy phát điện

may phat dien,may phat dien honda,may phat dien honda nhap khau

Máy phát điện là thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng thông thường sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Máy phát điện được chia thành hai loại dựa trên nhu cầu sử dụng . Được dùng chủ yếu trong phạm vi hộ gia đình với công suất nhỏ nên gọi với tên khác là máy phát điện dân dụng hay máy phát điện gia đinh. Loại sử dụng với công suất lớn hơn 10kva thường được dùng trong các công trường,xí nghiệp nên gọi là máy phát điện công nghiệp

Máy phát điện chính hãng Các bộ phận được thiết kế và sản xuất với công nghệ cao có độ bền cơ học tốt và đặc biệt hơn là chúng được sử dụng một bộ nghịch lưu cao cấp thay thế, máy phát điện có thể tạo ra điện áp có dạng sóng thuần sin hơn giúp an toàn hơn cho các thiết bị điện tử nhạy cảm. Chính thiết bị này cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm thứ mà máy phát điện nhái không có được. Đối với các nước có thành viên của hãng thì sản phẩm xuất ra thị trường được mang tên khác xong các linh kiện chính phải đảm bảo do hãng cung cấp và một phần các OEM được nội địa hóa. Chính vì vậy giá thành có sự chênh lệch.

Máy phát điện nhập khẩu  được nhập từ nước khác . Nhưng chất lượng còn phụ thuộc vào nhập khẩu từ nước nào. Sản phẩm đó được xuất sang thị trường nào tương ứng với nó sẽ là chất lượng khác nhau và có những đặc điểm để ta phân biệt. Thường các hãng có thương hiệu khi sản xuất họ sẽ có các tiêu chuẩn riêng cho từng dòng sản phẩm để họ xuất sang nước nào. Yêu cầu càng cao thì chất lượng sản phẩm càng tốt .


Máy phát điện Elemax là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Sawafuji Nhật Bản với động cơ Honda Nhật và củ phát điện do chính Sawafuji sản xuất là thương hiệu lớn nhất hiện nay trên thế giới về sản phẩm máy phát điện chạy xăng . Đây là thương hiệu
máy phát điện gia đình
lớn với sản lượng tiêu thụ hàng năm dẫn đầu trên toàn thế giới nhờ củ phát điện Sawafuji có chất lượng ổn định điện cao và độ bền vượt trội cùng với động cơ Honda Nhật Bản với hiệu suất cao là thương hiệu hàng đầu thế giới vì vậy máy phát điện elemax được dùng phổ biến trên cả Việt Nam cũng như trên thế giới. 

Cấu tạo máy phát điện xoay chiều: 


Lọc tìm kiếm

Hiển thị từ 1 đến 22 của 22 (1 Trang)