Máy phát điện Elemax

Chúng tôi là đại lý chính thức của sawafuji chuyên cung cấp máy phát điện elemax chính hãng tại Việt Nam

Máy phát điện Elemax là tên thương hiệu của dòng máy phát điện được công ty Sawafuji Electric sản xuất, xuất hiện vào năm 1992.  Thương hiệu ra đời  với mục đích mang đến những dòng máy phát điện chuyên cho ngành công nghiệp hàn. Và trải qua 13 năm phát triển và cải tiến không ngừng, thương hiệu máy phát điện Elemax trở thành sản phẩm dành cho các ngành công nghiệp chứ không chỉ hạn chế trong ngành công nghiệp hàn nữa. Và hơn nữa thương hiệu Elemax  còn vươn ra khỏi phạm vi nước nhật và là một thương hiệu uy tín trên thế giới.


Máy phát điện Elemax
  cũng bao gồm hai dòng máy chính : máy phát điện công nghiệp và máy phát điện dân dụng.

máy phát điện dân dụng có các loại máy chạy xăng có công suất từ 1kva đến 14kva và được chia làm ba nhóm chính:

Nhóm máy phát điện có chữ cái đầu là SH:

Được sản xuất từ động cơ Honda của Nhật Bản- Với củ phát điện của chính Elemax và được sản xuất chủ yếu xuất đi các nước Châu Âu và Mỹ vì vậy dòng máy này có chất lượng tốt nhất để đáp ứng với các điều kiện ngặt nghèo của Các nước Âu -Mỹ :  Đó là
Máy phát điện Elemax SH7600EX, SH6500EX ,hoặc máy phát điện Elemax SH3900EX và SH3200EX 

Nhóm sản phẩm thứ hai là nhóm SV: 

Máy phát điện Elemax SV6500, SV3300 va SV2800 có thêm các máy có gắn hệ thống đề điện là Máy phát điện Elemax SV6500S, SV3300S và SV2800S để tạo ra phân khúc có giá trung bình đáp ứng khu vực Châu Á và dòng máy này kết hợp được hai yếu tố là tiện dụng và giá cả phải chăng do chính Elemax sản xuất từ động cơ đến củ phát điện khiến sản phẩm có giá thành hạ hơn và đáp ứng được nhu cầu thị trường hơn.

Nhóm sản phẩm thừ ba là nhóm SHX:

Máy phát điện Elemax SHX1000 và SHX2000  (Siêu chống ồn) 

Đây là nhóm được lắp ráp kết hợp với mạch điều khiển Inverter (Biến tần) Vì vậy khiến khối lượng và kích thước máy đựợc nhỏ gọn nhẹ và chạy êm hơn các dòng máy còn lại Tuy nhiên có giá thành cao hơn thích hợp với công việc di chuyển rộng hoặc ở các nơi đông đúc dân cư 


Máy phát điện Elemax
là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. 
 Sawafuji Electric  sản xuất ra những sản phẩm máy phát điện không chỉ đơn giản là mẫu mã  đẹp mà chất lượng của sản phẩm cũng được đánh giá rất cao với mức chi phí hợp lý với đại đa số người tiêu dùng.

Nếu bạn không thích dòng sản phẩm của Elemax  thì Quý Khách có thể tham khảo máy phát điện honda chính hãng của chúng tôi.

Hiển thị từ 1 đến 19 của 19 (1 Trang)