Máy phát điện Honda hòa bình

Máy phát điện kim bình là một thương hiệu lớn tại Việt Nam của công ty Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình được nhiều gia đình tin dùng và phát triển mạnh với dòng máy phát điện honda Kibii. Đây là sản phẩm honda được lắp ráp tại Việt Nam và mang thương hiệu KiBii. Đối với các dòng máy dân dụng Kim Bình được hãng sản xuất động cơ danh tiếng Honda chứng nhận là OEM (Original Equipment Manufacturer) chính thức tại Việt Nam và cũng là đơn vị chính thức cung cấp các máy phát điện honda dưới thương hiệu KiBii của Kim Bình. 

Các máy phát điện dân dụng của Kim Bình được biết đếnvới tên Máy phát điện honda KiBii, máy phát điện hòa bình, máy phát điện KBI.Với các mã sản phẩm chính EKB và EN với đa dạng về công suất đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình cũng như trong công nghiệp.

Bên cạnh các sản phẩm máy phát điện được chứng nhận OEM thì hữu toàn cũng cung cấp ra thị trường một số máy chính hãng của các hãng cấp OEM nhưmáy phát điện honda nhập khẩu nguyên chiếc  từ các nước khác(thái lan,...). Bên cạnh đó cung nhiều sản phẩm phục vụ cho nông nghiệp, trồng trọt như: máy cắt cỏ, máy phun thuốc, máy bơm nước

Hiển thị từ 1 đến 9 của 9 (1 Trang)