Máy phát điện honda nhập khẩu

may phat dien honda,may phat dien honda chinh hang,máy phát điện honda,may phat dien honda nhap khau

Máy phát điện Honda là một thương hiệu lớn trên thế giới với thi phần lớn  và phát triển mạnh nhờ vào sản xuất các loại động cơ xăng có chất lượng cao được  sử dụng phần lớn các loại máy phát điện trên thị trường tại Việt Nam . Là sản phẩm được thế giới cũng như tại Việt Nam tin dùng. Hiện nay honda tập trung vào sản xuất các loại máy phát điện honda với công suất vừa và nhỏ nhằm đáp ứng như cầu trong dân dụng. Tại thị trường Việt Nam, Các máy phát điện honda nhập khẩu nguyên chiếc gồm các mã hàng EU (Hàng xuất khẩu châu âu) và một số máy có công suất 10KVA. Các mã EG và ER được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Mindong của Honda đặt tại trung quốc. Đây là dòng máy được trang bị công nghệ DVR có hiệu suất cao và chất lượng tốt , nhằm thay thế cho các dòng sản phẩm trước đó.
may phat dien Honda 6500

Hiện nay honda ủy quyền cho 2 tập đoàn lắp ráp với hai thương hiệu đó là máy phát điện Honda Hữu Toàn và máy phát điện Honda Kim Bình   ,với động cơ xăng honda mạnh mẽ và bền bỉ cùng với củ phát nhập khẩu chất lượng cao đã tạo nên một máy phát điện honda có chất lượng tốt nhất trên thị trường  và được nhiều người trên thế giới tin dùng.

Chúng tôi là đại lý chính thức của honda đạt chuẩn 3s và được honda ủy quyền bảo hành sản phẩm do honda ủy quyền. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp 100% chính hãng honda không có hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi để xem sản phẩm, kiểm tra chất lượng cũng như tham khảo một số hãng có uy tín khác mà chúng tôi đang cung cấp. máy phát điện elemax- sawafuji cũng nhập khẩu từ nhật

Máy phát điện xoay chiềuba pha

Máy phát điện 3 pha xoay chiều là hệ thống gồm tích hợp 3 dòng điện một pha xoay chiều có cùng biên độ Io cùng tần số f (tức là cùng tần số góc  ) nhưnglệch pha nhau 120o 

 Cách tạo ra dòng điện 3 pha xoay chiều : Máy phát điện 3 pha chiều

Chúng ta bố trí cho ba cuộn dâygiống hệt nhau đặt lệch nhau 120o trên vành tròn của stato. Khi nam châm quay thì từthông cực đại qua mỗi cuộn dây sẽ hơn kém nhau về thời gian bằng 1/3 chu kỳ,tức là lệch pha nhau góc  .Nối hai đầu mỗi cuộn dây với một tải bênngoài (các tải này giống hệt nhau) thì trong các tải có dòng điện ba pha xoay chiều .

 Cấu tạo của máy phát điện 3 pha xoay chiều

  • Phần ứng gồm 3 cuộn dây giống hệt nhau đặt lệch nhau 120o trên vành tròn của stato.
  • Phần cảm là nam châm điện quay (Phần cảm là rôto)

  • Cần có 4 dây khi tải điện: Ba dây pha và một dây trung hòa.
  • Nếu các tải hoàn toàn giống nhau thì cường độ dòng điện trên dây trung hòa bằng 0 (triệt tiêu).
  • Nếu gọi Ud là điện áp giữa hai dây pha; Up là điện áp giữa một dây pha với dây trung hòa


Hiển thị từ 1 đến 12 của 12 (1 Trang)